Quá trình hoạt động của Công ty được 2 năm, Công ty đã phát triển không ngừng liên tục và mở rộng. Phục vụ tất cả khách hàng trong lĩnh vực xây dựng kể cả những khách hàng khó tính đòi đội ngũ cán bộ lành nghề, thiết bị và máy móc hiện đại…Lấy khách hàng làm trọng tâm: Công ty TNHH Thiết Bị Và Xây Lắp Giang Nam cam kết phấn đấu thảo mãn tốt đa nhu cầu khách hàng. Công ty chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động.Chúng tôi cam kết hoàn thành công trình đúng chất lượng, đúng thời gian.

   Đặt phương châm “An toàn để sản xuất – sản xuất phải đảm bảo an toàn” gắn liền với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đó không chỉ là hạnh phúc của mỗi gia đình, mỗi người lao động mà còn là lương tâm hạnh phúc của cả cộng đồng. Công ty chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể phát huy được hết khả năng. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng những ứng biến linh hoạt đối với những biến động thị trường.

   Cho đến hiện nay, Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng từ khắp các tình: Bắc Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hà Nội, Xuân Mai…Phục vụ cho mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu

popup

Số lượng:

Tổng tiền: